HÌNH LOGO

Trụ sở: 143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận. 9, TPHCM

Đt: 02837281963                                            Fax: 02837281966

Hotline: 0908 939 424 (Mr. Định)         Email: seothietbi@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Chuyển đầu khoan cho máy taro cần

Mã sản phẩm: CHUYENDAU
Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ

Giá chưa có VAT 0 VNĐ


Chuyển đầu khoan cho máy taro cần kiểu lắp nhanh còn gọi là đầu nối, Adaptor nối đầu khoan. Đây là phụ kiện đặc biệt của máy taro cần dùng khí nén, dùng thủy lực và dùng điện. Phụ kiện phải mua thêm như các loại đầu kẹp, collet kẹp mũi taro, trục chính, đế từ vỉnh cữu....đây là đầu nối (Adaptor). Đầu chuyển, đầu nối thiết kế kiểu lắp nhanh côn JT2, JT6 lắp được măng ranh khoan 10mm, 13mm, 16mm.
 
Chuyển đầu khoan cho máy taro cần khi người dùng muốn thực hiện chức năng khoan trên máy taro cần. Mặc dù thiết bị không thiết kế chức năng này ngay lúc ban đầu, nhưng người sử dụng vẫn có thể tận dụng trong một số trường hợp khoan đơn giản.

Máy taro cần dùng hơi khí nén, điện, thủy lực Jaliang, Trade max Đài Loan hầu hết đều có trục chính kiểu lắp nhanh kết hợp Collet. Kiểu thiết kế này chỉ sử dụng được Collet kẹp mũi taro kiểu lắp nhanh, không lắp được kiểu đầu cặp mũi taro.

Muốn lắp đầu kẹp, bầu kẹp, măng-ranh cặp mũi khoan đuôi trụ, người dùng cần phải có đầu nối Adaptor chuyển đầu khoan cho máy taro cần. Loại phụ kiện này sẻ chuyển từ kiểu lắp nhanh sang dạng côn JT2, JT6 để lắp đầu khoan.

Khi dùng máy taro cần để khoan chỉ được áp dụng trên một vài trường hợp như vật liệu mỏng, mềm và dùng không thường xuyên. Không nên dùng nhiều vì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ.

0 đánh giá Chuyển đầu khoan cho máy taro cần