HÌNH LOGO

Trụ sở: 143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận. 9, TPHCM

Đt: 02837281963                                            Fax: 02837281966

Hotline: 0908 939 424 (Mr. Định)         Email: seothietbi@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Công tắc máy khoan từ Raptor

Mã sản phẩm: CTRAPTOR
Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ

Giá chưa có VAT 0 VNĐ


Công tắc máy khoan từ Raptor Element UK được thiết kế mới thay cho loại công tắc cơ truyền thống bằng loại công tắc nhấn nhả có đèn kết hợp bo mạch điều khiển các chức năng hoạt động của thiết bị, tình trạng vận hành của máy khoan từ.

Công tắc máy khoan từ Raptor Element Anh Quốc được bố trí chung trên Panel điều khiển, thay thế hoàn toàn cho các loại công tắc cơ hay gặp trên các loại máy khoan từ Powerbor, khoan từ Euroboor Anh Quốc, khoan từ FE Hà Lan, hay AGP Đài Loan.

Công tắc máy khoan từ Element được thiết kế chung cho các model Element-100, Element-75, Element-50, Element-40, Element-30 gồm 1 công tắc chính cho máy và 2 công tắc điều khiển Motor quay cùng chiều hay ngược chiều.

Trên bản Panel điều khiển máy khoan từ Raptor Element còn được bố trí đèn cảnh báo lực bám đế từ và đèn cảnh báo sớm trạng thay làm việc của máy. Tất cả các đèn và công tắc được kết hợp với bo mạch điều khiển máy khoan từ.

Các loại máy khoan từ Raptor có chức năng taro như Element-100, Element-75, Element-50 cho phép thay đổi chiều quay của Motor ngay trên nút điều khiển Motor mà không cần dùng thao tác chuyển đổi Switch như trên máy khoan từ Powebor PB100EFRV, PB70FRV.

Hình ảnh bo công tắc máy khoan từ Raptor Element.

Công tắc máy khoan từ Raptor Element


 

0 đánh giá Công tắc máy khoan từ Raptor