HÌNH LOGO

Trụ sở: 143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận. 9, TPHCM

Đt: 02837281963                                            Fax: 02837281966

Hotline: 0908 939 424 (Mr. Định)         Email: seothietbi@gmail.com

Lắp đầu nhiều mũi trên máy khoan taro

Lắp đầu nhiều mũi trên máy khoan taro nhằm tăng hiệu suất làm việc của thiết bị. Có 2 loại là đầu nhiều mũi là đầu khoan taro nhiều mũi cố định và đầu khoan taro nhiều mũi đi động. Mổi loại đầu được thiết kế khác nhau phần lắp vào máy khoan taro.

Mua đầu khoan taro nhiều mũi có 2 dạng: lắp đầu nhiều mũi trên máy khoan taro từ nhà máy trước khi xuất xưởng còn gọi là lắp đồng bộ theo thiết bị. Dạng thứ 2 là lắp đầu nhiều mũi trên máy khoan taro mà người dùng hiện có.

Lắp đầu nhiều mũi trên máy khoan taro hiện có thì người dùng cần xác định thiết bị đang sử dụng có trục chính kiểu nào, xem hình minh họa bên dưới. Sau đó đó các kích thước cần thiết cung cấp cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất sẻ thiết kế đúng theo kích thước yêu cầu.

Trong tường hợp người sử dụng mua đồng bộ nghĩa là mua máy và đầu nhiều mũi từ nhà máy, thì chỉ cần cung cấp số lường mũi khoan taro, đường kính khoan taro, khoảng cách giữa các mũi...

Hình minh họa bên dưới thể hiện các loại trục chính máy khoan taro có mặt trên thị trường, người dùng có thể nhận ra kiểu thiết bị mà minh đang sử dụng. Lưu ý có một số kiểu máy nội địa Nhật không lắp được).

Hình minh họa các kiểu trục chính máy khoan taro.

Lắp đầu nhiều mũi trên máy khoan taro

Người dùng cần cung cấp các thông số sau

Model A±0.01 B C D±0.01 E F f G H J L
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Nếu máy khoa taro KTK Đài Loan đo theo hình dưới

Lap đầu nhiều mũi trên máy khoan KTK Đài Loan

Bình luận