HÌNH LOGO

Trụ sở: 143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận. 9, TPHCM

Đt: 02837281963                                            Fax: 02837281966

Hotline: 0908 939 424 (Mr. Định)         Email: seothietbi@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Long đền vênh trong hộp số

Mã sản phẩm: LONGDEN
Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ

Giá chưa có VAT 0 VNĐ


Bán long đền vênh trong hộp số cùng với các loại phụ tùng, phụ kiện máy khoan từ Powerbor, Rotabroach, Euroboor, AGP. Long đền vênh là linh kiện được thiết kế đặt biệt hình nón để tạo lực nén, khác hoàn toàn so với các loại long đền phẳng thông thường khác.

Bán linh kiện, phụ kiện, phụ tùng chính hãng máy khoan từ có các loại như trục chuyển đổi tốc độ, truyền động, bánh răng ly hợp, nhông bánh răng hộp gồm vòng bi, bạc đạn, Rotor, Startor, chổi than, bo mạch điều khiển, bo điều chỉnh tốc độ, vòng nam châm, các loại trục tay quay, ray trượt dùng cho máy khoan từ ...

Long đền vênh trong hộp số thường được lắp cho các loại máy khoan từ công suất lớn có ly hợp an toàn trong hộp số như PB100E, PB100E đế xoay, PB100EFRV có ta rô....vì vậy không thể thay thế bằng các loại long đền phẳng thông thường.

Trong hộp số máy khoan từ Long đền vênh thường được kết hợp với bánh răng khớp ly hợp, trục ly hợp an toàn. Vì vậy khi sửa chữa máy khoan từ nghười thợ chú ý tháo lắp đúng chiều, đúng vị trí, nếu sai thì long đền vênh sẽ mất tác dụng.

Hình ảnh long đền vênh trong hộp số máy khoan từ.

Long đền vênh trong hộp số máy khoan từ
 

0 đánh giá Long đền vênh trong hộp số