HÌNH LOGO

Trụ sở: 143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận. 9, TPHCM

Đt: 02837281963                                            Fax: 02837281966

Hotline: 0908 939 424 (Mr. Định)         Email: seothietbi@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Trục quay cho máy khoan từ

Mã sản phẩm: TRUC
Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ

Giá chưa có VAT 0 VNĐ


Trục quay cho máy khoan từ, tay quay, đầu nhông Rotor, Sator, trục số, nhông số, bánh răng trung gian, mạch điều khiển, bo điều chỉnh tốc đô, công tắt, chổi than...là các loại phụ tùng phụ kiện chính hãng cần thay mới khi có hư hỏng, hao mỏn,qua quá trình làm việc. 

Trục quay cho máy khoan từ là bộ phận liên kết tạo hành trình khoan khoét cho động cơ. Trên máy khoan từ đây là phụ kiện ít khi bị hư hỏng khi sử dụng đúng các, nếu sử dụng sai, cố tình ép máy làm việc úa mức, hư hỏng sẻ xãy ra.

Trục quay cho máy khoan từ khác nhau theo thương hiệu và model. Cùng nhà sản xuất, nhưng model khác nhau thì trục uay sẻ khác nhau về kích thước mặc dù hình dáng giống nhau.

Phụ kiện máy khoan từ rất nhiều loại như đầu nhông Rotor, Sator, trục số, nhông số, bánh răng trung gian, mạch điều khiển, bo điều chỉnh tốc đô, công tắt, chổi than... khi hư có loại sửa được và có loại cần phải thay mới.

Trục quay máy khoan từ có cấu tạo đơn giản, khi bị gãy có thể sửa chữa. Nhưng nhà sản xuất khuến cáo nên thay mới vì nếu sửa chữa không tốt có thể dẫn đến hư cả liên kết giưa phần thân máy và động cơ máy khoan từ.

0 đánh giá Trục quay cho máy khoan từ